Tin tức
Dau bep nao nau an cho cac nguyen thu-
Cập nhật: 14/01/2013
Tổng thống Mỹ Bill Clinton, Tổng thống Pháp Jacques Chirac, Tổng thống Nga Vladimir Putin... từng đến thăm và thưởng thức các món ăn Việt Nam. Vậy ai là người nấu các món ăn này?
Ghe Bac Ninh nghe quan ho nem dac san
Cập nhật: 14/01/2013
Ở vùng quê Kinh Bắc không chỉ có làn điệu quan họ, mà còn có rất nhiều món ăn đặc sản. Có bánh tẻ làng Chờ, bánh phu thê, bánh khúc làng Diềm là thứ đặc sản mang đậm chất quê hương. Ai chưa được ăn thì bị hấp dẫn bởi cái tên, còn ai đã từng một lần thưởng thức thì không thể quên hương vị độc đáo của những món ăn này...
Am long tu cu san
Cập nhật: 14/01/2013
Không nơi đâu như quê tôi, củ sắn (khoai mì) lại được quý chuộng, nâng niu như vậy. Do đất đai bạc màu nên lúa gạo ít, khoai sắn thì nhiều. Vì thế, lũ trẻ chúng tôi đã sớm làm quen với cái ngọt bùi của hương vị sắn khoai.
Nem Bui Kinh Bac An roi muon an nua
Cập nhật: 14/01/2013
Thật thú vị khi trong những ngày hè oi bức có được đôi ba cốc bia ngồi nhâm nhi với chiếc nem Bùi thơm ngon, ăn cùng lá sung, lá đinh lăng chấm tương ớt.
Cach an uong cua nguoi Viet
Cập nhật: 14/01/2013
Trong cách ăn, cách mặc, cách ở, nhất là cách ăn của Việt Nam luôn có nét riêng rất độc đáo, đáng tự hào. Tuy vậy, không mấy ai thấy rõ được điều này, nhất là nhận ra hồn Việt trong ăn uống.
Tran Tenis Giao huu giua Toa An Nhan Dan TP Bac Ninh Va Cong An Tinh Bac Ninh
Cập nhật: 14/01/2013
Ngày 3/8/2012 Tại Đảo Rồng - Trực Thuộc Khách Sạn Hoàng Gia Bắc ninh Đã Tổ chức Trận Tenis Giao lưu Giữa Các Cán Bộ Tòa Án Nhân Dân tp Bắc ninh và Công An Tỉnh Bắc ninh...
Tiec trao giai Bong Da Giao huu Cup
Cập nhật: 14/01/2013
Chiều nay ngày 28/7/2012 Tại Nhà Sàn - Khách Sạn Hoàng Gia đã Tổ chức 1 buổi tiệc trao giải Bóng đá Giao Hữu Cúp "Tứ Hùng"....
Tiec Mung Sinh nhat Giam doc Cong Ty Hanel
Cập nhật: 14/01/2013
Hôm nay Ngày 24/07/2012... Tại Đảo Rồng đã Diễn ra buổi tiệc mừng Sinh nhật Giám đốc Công ty Hanel, Có rất nhiều khách tham dự để chúc mừng sinh nhật chị.
Previous page
  
 ... 
     9    
 ... 
   
Next page
Tìm kiếm
Đặt phòng
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Ngày đến:
Ngày trả:
Số người:
Số phòng:
Loại phòng:
Giá phòng:

Địa điểm

Xem bản đồ