Tin tức
Cập nhật: 12/10/2017
Kỷ niệm 8 năm ngày khai trương khách sạn Hoàng Gia Bắc Ninh
Tối ngày 29/09/2017, Khách sạn hoàng Gia Bắc Ninh tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm 08 năm thành lập khách sạn Hoàng Gia (29/09/2009 - 29/09/2017) Với sự tham gia của các vị khách là các Quý đối tác, Quý khách hàng và các nhà cung cấp, cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty trong không khí vui mừng, ấm áp và tràn đầy cảm xúc.
Lễ kỷ niệm 8 năm khai trương khách sạn Hoàng Gia Bắc Ninh đã diễn ra vào ngày 29/09/2017 vừa qua, Với sự tham gia từ các Quý đối tác, Quý khách hàng và các nhà cùng cấp cùng toàn thể CBNV khách sạn Hoàng Gia. Trong không khí vui mừng, ấm áp và tràn đầy cảm xúc.
Đây là sự kiện đánh dấu sự nỗ lực to lớn của tập thể Ban lãnh đạo, CBNV khách sạn Hoàng Gia trong suốt 8 năm qua đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, kiên định, quyết tâm xây dựng một khách sạn Hoàng Gia vững mạnh, được khách hàng, đối tác, bạn bè và cộng đồng tôn trọng quý mến.

 8 năm - Một chặng đường, những năm đầu hoạt động tuy phải đối mặt với không ít khó khăn, thử thách nhưng đến nay, Khách sạn Hoàng Gia đã gặt hái được không ít những thành tựu nổi bật trong suốt quá trình của mình và ngày càng khẳng định được vị thể của mình
  
 Có mặt tại buổi lễ kỹ niệm 8 năm lần này có đầy đủ ban đãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên đang công tác tại đơn vị. Phát biểu tại buổi lễ,  ông Phạm Ngọc Long, Tổng giám đốc công ty không giấu nổi sự xúc động khi nhớ lại kỉ niệm trong suốt 8 năm qua vừa qua. Ông cũng gửi lời tri ấn đến tập thể công ty vì đã luôn đoàn kết và sát cánh cùng nhau để đưa công ty vượt qua tất cả mọi khó khăn và thử thách. Trong thời gian tới, mong rằng công ty sẽ phát huy truyền thống và văn hóa tốt đẹp để giúp khách sạn Hoàng Gia phát triển mạnh mẽ hơn nữa


Ông Phạm Ngọc Long - Tổng Giám đốc công ty phát biểu tại buổi lễ.

Top
Tìm kiếm
Đặt phòng
Họ và tên:
Điện thoại:
Email:
Ngày đến:
Ngày trả:
Số người:
Số phòng:
Loại phòng:
Giá phòng:

Địa điểm

Xem bản đồ